Đảng uỷ xã Nậm Chảy tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Ngày 18/8/2023, Đảng uỷ xã Nậm Chảy tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 292-KH/HU, ngày 08/6/2023 của Huyện uỷ Mường Khương về việc tổ chức thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023; Kế hoạch sô 115-KH/ĐU, ngày 22/6/2023 của Đảng ủy xã Nậm Chảy về tổ chức thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Ngày 18/8/2023, Đảng uỷ xã Nậm Chảy tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi có 15 thí sinh là các Bí thư chi bộ thôn, trường học, trạm y tế trực thuộc Đảng uỷ xã. Với hình thức thi viết trả lời những câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ chi bộ, xử lý tình huống, trắc nghiệm. Các thí sinh tham gia với tâm thế thoải mái, qua kiến thức được ôn luyện và kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác. Các thí sinh vận dụng sáng tạo và trả lời câu hỏi trong bài thi.

( Đ/c Ma Chiến Phúc - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã khai mạc Hội thi )

( Quang cảnh Hội thi, các đ/c Bí thư chi bộ trong giờ thi )

Kết thúc Hội thi Đảng uỷ xã đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao.

(Lãnh đạo Đảng uỷ xã trao giải cho các Bí thư chi bộ có kết quả cao trong Hội thi năm 2023 )

Qua Hội thi Đảng uỷ xã đã lựa chọn được 03 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp Huyện. Thông qua Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, qua đó góp phần nâng cao chất lượng chi uỷ, chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của Bí thư chi bộ, đáp ứng yêu cầu củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới./.

T/h Nguyễn May