Trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên

Ngày 03/11/2023, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên tại Đảng bộ xã Nậm Chảy. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - UV BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTTQ huyện Mường Khương; Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Đ/c Ma Chiến Phúc - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Nậm Chảy; Các đồng chí BCH Đảng bộ xã và đảng viên Hoàng Seo Páo.

anh tin bai

( Quang cảnh buổi lễ )

Đ/c Ma Chiến Phúc, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Nậm Chảy đã thông qua Quyết định trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Seo Páo đảng viên chi bộ thôn Mào Phìn trực thuộc Đảng bộ xã Nậm Chảy.

Gắn huy hiệu và Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UV BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTTQ huyện Mường Khương đã chúc mừng các đồng chí Hoàng Seo Páo đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, hoàn thành tốt trọng trách của người đảng viên, chấp hành nghiêm Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến cũng mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực tham gia công tác vận động quần chúng, nêu gương trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các đồng chí đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, UV BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTTQ huyện Mường Khương gắn Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Hoàng Seo Páo - Đảng viên chi bộ thôn Mào Phìn)

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Hoàng Seo Páo đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những nỗ lực của cá nhân và sẽ tiếp tục làm tốt công tác nêu gương cho con cháu, thôn bản... Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

T/h Nguyễn May