Mường Khương: Chuẩn bị diễn ra Phiên chợ văn hoá thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Lào Cai”

(Quýt Mường Khương)

👉UBND huyện Mường Khương phối hợp với Sở Công Thương Lào Cai sẽ tổ chức “Phiên chợ văn hoá thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Lào Cai tại huyện Mường Khương năm 2023” và Công bố quyết định, đón Bằng xếp hạng di tích quốc gia, cấp tỉnh, Giấy chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia trên địa bàn huyện. 🌈Thời gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sẽ được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/11. 🌈Bắt đầutừ 19 giờ 00', ngày 17/11/2023 sẽ chính thức khai mạc 👉Địa điểm tại Sân vận động trung tâm huyện Mường Khương 👉Phiên chợ có quy mô 24 gian hàng gồm các Sản phẩm nông sản đặc hữu; các sản phẩm OCOP; sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; hàng thủ công mỹ nghệ: thổ cẩm, chạm khắc bạc, rèn, đúc, thêu thùa...; sản phẩm ẩm thực địa phương...

( Sản phẩm dứa xã bản Lầu )

Nguồn: Đài TH Mường Khương

t/h Mà Huyên