Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 18/4/2023, Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Pờ Thị Thư. Đến dự buổi lễ có đồng chí Cư Thọ - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nậm Chảy, đồng chí Phùng Thế Tùng - Bí thư Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thế Tùng - Bí thư Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới cho đồng chí Pờ Thị Thư và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, trong thời gian tới.

(Đồng chí Phùng Thế Tùng - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới)

(Đảng viên mới Pờ Thị Thư tuyên thệ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cư Thọ - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng chi bộ và đồng chí Pờ Thị Thư đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian học tập, rèn luyện; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực cùng Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Nậm Chảy ngày càng phát triển./.

T/h: Nguyễn May