Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp năm 2023

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp năm 2023

Sáng 16/6/2023, Tỉnh uỷ Lào Cai đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp năm 2023 thông qua cầu truyền hình trực tuyến. Tham dự tại điểm cầu xã Nậm Chảy có đồng Ma Chiến Phúc, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Sin Lào Lẻng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Cư Thọ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND xã; MTTQ và các đoàn thể; cùng các đồng chí đảng viên của 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

( Toàn cảnh Cán bộ, Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nậm Chảy  dự Hội nghị bồi dưỡng )

T/h Mà Huyên