Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/1, Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phối hợp với Sở Tài Chính tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình “Tương thân, tương ái” trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Chảy. Dự chương trình có đồng chí Ngô Minh Kiểm, Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực VII; Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh. Huyện Mường Khương có đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi trao quà

Đồng chí Ngô Minh Kiểm, Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phát biểu

Dịp này đoàn đã trao tặng 80 suất quà cho 80 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao tặng 50 suất quà gồm tiền và hiện vật; Sở Tài Chính trao tặng 30 suất quà bằng tiền mặt cho các gia đình. Đồng thời trao quà Tết cho cấp ủy, chính quyền xã, các trường học trên địa bàn xã Nậm Chảy.

Đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao quà Tết cho người dân

Đoàn Sở Tài Chính trao quà Tết cho người dân

Đoàn trao quà cho cấp ủy, chính quyền địa phương và các trường học

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Minh Kiểm, Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực VII đã gửi lời chúc tới bà con, nhân dân xã Nậm Chảy, chúc các hộ gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn. Đồng thời động viên bà con, nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Xã trao thư cảm ơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện Mường Khương và xã Nậm Chảy

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sẻ chia của các cấp, các ngành trong việc chung tay cùng xã hội chăm lo Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần động viên nhân dân vui xuân, đón Tết sum vầy, ấm áp.

Hán Hiền
THMK