Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại thôn Nậm Chảy.

Ngày 21/6/2023, đại biểu HĐND xã Nậm Chảy tổ chức tiếp xúc cử tri, tại hội nghị ông Ma Chiến Phúc- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri bà Lý Thị Lan - UV BCH Đảng bộ - PCT HĐND xã đã thông tin với cử tri về tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2023; dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong không khí dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, cử tri thôn Nậm Chảy và các thôn đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Cử tri của các thôn cũng có những ý kiến, kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND xã, như: Nâng cấp tuyến đường, vay vốn ngân hàng, hỗ trợ phân bón, làm đường nước…

( Đ/c Lý Thị Lan -  UV BCH - PCT HĐND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế 6 tháng đầu năm )

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Cư Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, trả lời và làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của xã.

( Đ/c Cư Thọ - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri )

Phát biểu tại Hội nghị Ông Ma Chiến Phúc, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn và tiếp thu ý kiến mà cử tri xã Nậm Chảy quan tâm. Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND xã Nậm Chảy với cử tri đã thành công tốt đẹp./.

T/h Mà Huyên