Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Nậm Chảy
Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa xã Nậm Chảy.
 Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Nậm Chảy.

Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà hương binh Ly Sảo Phìn, thôn Gia Khâu A, xã Nậm Chảy

Đoàn công tác đã thăm và tặng quà thương binh Ly Sảo Phìn, thôn Gia Khâu A, xã Nậm Chảy; tặng quà các gia đình chính sách và tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nậm Chảy.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương.

Các gia đình chính sách vô cùng xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cùng Đoàn giám sát Quốc Hội. Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương đồng chí Ma Chiến Phúc - HUV - Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, Quốc hội dành cho địa phương. Đồng thời khẳng định, huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, vận động các gia đình chính sách tích cực động viên con cháu nỗ lực học tập, công tác, sản xuất, góp sức xây dựng quê hương Nậm Chảy ngày càng giàu đẹp.