Công an huyện Mường Khương tặng thưởng công an xã Nậm Chảy về đích cấp căn cước công dân đạt 100%

Chiều ngày 19/6/2023, Công an huyện Mường Khương đến chúc mừng và khen thưởng công an xã hoàn thành cấp CCCD gắn chip cho 100% công dân trong độ tuổi trên địa bàn xã Nậm Chảy.

Công an huyện Mường Khương tặng thưởng Công an xã Nậm Chảy về đích cấp căn cước công dân đạt 100%

Chiều ngày 19/6/2023, lãnh đạo Công an huyện Mường Khương đến chúc mừng và khen thưởng Công an xã hoàn thành cấp CCCD gắn chip cho 100% công dân trong độ tuổi trên địa bàn xã Nậm Chảy.

( Đ/c Thượng tá Đỗ Quang MInh - Phó trưởng CA huyện biểu dương và chúc mừng công an xã Nậm Chảy )

Tới chúc mừng, đồng chí Thượng tá Đỗ Quang Minh - Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí chỉ huy các đội nghiệp vụ; Lãnh đạo Đảng uỷ xã Nậm Chảy có đồng chí Ma Chiến Phúc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã; Đồng chí Trung tá Vũ Thành Trung – Trưởng Công an xã cùng toàn thể cán bộ công an xã nhận quà tặng thưởng từ lãnh đạo Công an huyện.

( Tập thể Công an xã Nậm Chảy vinh dự nhận khen thưởng từ Công an huyện Mường Khương )

Nậm Chảy là xã vùng cao biên giới của huyện Mường Khương, mật độ dân cư không đồng đều chung sống trên 11 thôn, tổng số trong độ tuổi cấp CCCD là 2212 công dân.

Bằng sự lỗ lực, cố gắng, không ngại khó khăn, tập thể Công an xã Nậm Chảy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% công dân xã có CCCD gắn chíp./.

T/h Mà Huyên