Đồng chí Hoàng Trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023)
Sáng ngày 18/07/2023 đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà các gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023) tại xã Nậm Chảy

Sáng ngày 18/07/2023 đồng chí Hoàng Trường Minh, -Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng xã Nậm Chảy nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023). Về  phía xã Nậm Chảy có Đ/c Ma Chiến Phúc, Huyện uỷ viên - BT Đảng uỷ xã ; Đ/c Cư Tho - Phó BT Đảng uỷ xã - Chủ tịch UBNDcùng tham gia với Đoàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 18 suất quà gồm các phần quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh Lào Cai và huyện Mường Khương cho các gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn trao quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công, thân nhân người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

(Đ/c Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, động viên, thăm hỏi  gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng)

Tại buổi gặp mặt và thăm hỏi Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ VN xã Nậm Chảy và Đồn Biên Phòng xã Nậm Chảy trao 20 xuất quà cho các gia đình thương binh, người có công và thân nhân người có công trên địa bàn xã.

(Hình ảnh Đoàn tặng quà NCC và thân nhân người có công  với cách mạng trên địa bàn xã)