Nậm Chảy tổ chức thành công hội thi dân vũ thể thao năm 2023

Sáng 18/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ; Công đoàn cơ sở; Hội Liên hiệp thanh niên xã Nậm Chảy đã phối hợp tổ chức Hội thi dân vũ thể thao năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Ma Chiến Phúc - HUV- Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c Thường trực ĐU-HĐND-UBND xã, UB MTTQVN xã, các đoàn thể, Công an, quân sự, công đoàn viên xã.

( Đ/c Ma Chiến Phúc - HUV-BTĐU-CT HĐND xã tặng quà cho Hội thi )

Hội thi được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Tham gia Hội thi có 10 đội gồm: 7 Chi hội phụ nữ thôn; 2 Chi hội thanh niên thôn; 1 Tổ nữ công Công đoàn cơ sở xã. Đây là hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Phát huy và lan tỏa hình ảnh đẹp về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Đồng thời qua đây còn nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Các đội đã mang đến cho Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Một số hình ảnh về Hội thi dân vũ thể thao năm 2023:

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đội Chi Hội phụ nữ thôn Gia Khâu A; giải nhì cho đội Chi Hội phụ nữ thôn Sảng Lùng Phìn; giải ba cho đội Chi Hội phụ nữ thôn Sấn Pản. Ban tổ chức Hội thi cũng trao 7 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

- Mạnh Cường - PV TT VH-TT huyện